Hướng Dẫn Người Đóng Góp Nội Dung

Trong nhiều năm qua, mọi người luôn cố gắng xây dựng các trang blog nhằm phát triển thương hiệu cá nhân và bán hàng. Nhưng theo thời gian, họ đã không đủ kiên trì để chờ nhận được những cơ hội tốt trong tương lai. Mặt khác, nỗ lực cải thiện nội dung và trang web của họ cũng không làm cho họ trở nên chuyên nghiệp hơn trong suy nghĩ của độc giả.

Tận dụng các nguồn lực như sự chuyên nghiệp và uy tín, tham gia đóng góp nội dung trên trang web khác là cách tốt để bạn phát triển thương hiệu cá nhân. Trong trường hợp bạn đã có một trang blog, bạn có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho nó thông qua việc sử dụng liên kết hữu ích từ trang web của bạn trong bài viết đóng góp.

Tuy nhiên, không phải trang web uy tín nào cũng cho người dùng đóng góp nội dung, họ quan ngại về spam và nội dung mỏng. Nhưng đừng lo, tại đây bạn được trao quyền để làm điều đó. Trang web của chúng tôi có đủ điều kiện để đưa thương hiệu cá nhân của bạn phát triển hơn thông qua sự tín nhiệm đã được chứng minh bởi các nội dung sâu sắc và lưu lượng truy cập đang tăng lên.

Nguyên tắc đóng góp nội dung

BetterGrowth được biết đến như một trang web xuất bản các nội dung sâu sắc về marketing. Nó gắn liền với tên của tôi – Phạm Đình Quân, nhưng tôi muốn nó vượt ra ngoài phạm vi của một blog cá nhân để trở thành tài nguyên hữu ích, đa góc nhìn cho những người muốn tìm hiểu về marketing và kinh doanh.

Điều đó có nghĩa là, tôi khuyến khích mọi người xây dựng thương hiệu của họ cùng tôi. Bởi vậy, tôi mong muốn bạn nghiêm túc trong việc cung cấp các nội dung chất lượng hướng tới độc giả của bạn trên trang web này.

Nguyên tắc của BetterGrowth bao gồm:

1. Các bài viết phải là độc quyền cho BetterGrowth. Tuyệt đối không được dịch lại bài viết từ tiếng nước ngoài hoặc sao chép từ các bản gốc, tự đạo văn vẫn là đạo văn.

2. BetterGrowth chỉ chấp nhận các bài viết về chủ đề marketing và growth; hoặc liên quan mật thiết đến marketing như giao thoa với thiết kế hoặc công nghệ.

3. BetterGrowth tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, nội dung chi tiết, lời khuyên hữu ích, thông điệp mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho độc giả.

4. Độ dài bài viết tối thiểu 3.000 từ ngữ, không bao gồm các thông tin chú thích. Kết hợp với cách diễn đạt nội dung, chúng tôi đánh giá được mức độ sâu sắc của bài viết. BetterGrowth không giới hạn độ dài tối đa cho một bài viết.

5. Dựa vào hiểu biết của bạn, hãy đưa các nguồn đáng tin cậy vào trong nội dung bài viết nhằm chứng minh lý luận của bạn là thỏa đáng.

6. Bạn hoàn toàn có quyền đặt liên kết trang web của bạn vào trong bài viết nhưng đảm bảo rằng, nó thực sự hữu ích với độc giả. Trong trường hợp lạm dụng hoặc spam, BetterGrowth sẽ hủy tư cách tác giả đóng góp của bạn vĩnh viễn.

  • Nếu tên miền của bạn có chỉ số DA > 20 thì liên kết trỏ đến trang web của bạn sẽ được chúng tôi thêm thẻ “dofollow”.
  • Nếu tên miền của bạn có chỉ số DA < 20 thì liên kết trỏ đến trang web của bạn sẽ được chúng thêm thẻ “nofollow”.

Trong tương lai, nếu website của bạn đáp ứng điều kiện về chỉ số DA, chúng sẽ điều chỉnh liên kết “nofollow” trước đây sang liên kết “dofollow” để đảm bảo quyền lợi lâu dài cho bạn.

7. Bạn cần sử dụng các đại từ nhân xưng như tôi – bạn, chúng ta,… trong bài viết nhằm tạo ra mối gắn kết giữa tác giả và người đọc.

8. Bạn cũng cần chú ý đến lỗi chính tả, cách sử dụng câu, dấu chấm, dấu phẩy và chữ viết hoa. Nếu xuất hiện quá nhiều lỗi, BetterGrowth sẽ đánh giá sự cẩu thả của bạn và bài viết có thể không được đăng.

9. BetterGrowth có thể yêu cầu bạn chỉnh sửa nội dung bài viết cho phù hợp hơn. Nếu sau nhiều lần sửa, nội dung của bạn vẫn chưa đạt yêu cầu, chúng tôi có quyền từ chối xuất bản.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thích những gì bạn thấy? Chia sẻ với một người bạn.