Trở thành người hướng dẫn

Chia sẻ những hiểu biết của bạn để phát triển nguồn tài nguyên kiến thức chất lượng cho ngành marketing và giúp đỡ thế hệ marketer tiếp theo thông qua BetterGrowth.

Trở thành đối tác đào tạo của BetterGrowth

Tại sao trở thành người hướng dẫn?

Tại BetterGrowth, chúng tôi cố gắng cải thiện kiến thức và kỹ năng của những người làm marketing thông qua giáo dục trực tuyến. Với mong muốn giúp mọi người trở thành nhà tiếp thị tốt hơn, chúng tôi luôn tìm kiếm, kết nối và hợp tác với các cá nhân có cùng tầm nhìn.

Khi trở thành người hướng dẫn, bạn sẽ tham gia vào cộng đồng chuyên gia chia sẻ kiến thức và hướng dẫn kỹ năng cho học viên của chúng tôi, những người đang cần được giúp đỡ để sớm trở thành các nhà tiếp thị tài năng.

Quyền lợi tài chính

Bạn sẽ nhận được 40% doanh thu mỗi khi ai đó mua khóa học của bạn. Mỗi khóa học này thường có thời lượng khoảng 2-3 giờ với hình thức là các video ngắn được quay dựng sẵn. Khi bạn tham gia chương trình Đại Sứ Tri Thức (affiliate), bạn sẽ nhận được thêm 30% doanh thu cho mỗi đơn hàng thành công.

Độ tin cậy

Khi trở thành người hướng dẫn, bạn có thể chứng minh kiến thức chuyên môn của mình và được công nhận về năng lực, mọi người sẽ biết rằng bạn là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

Truyền cảm hứng cho người học

Dạy những gì bạn biết và giúp người học khám phá sở thích của họ, đạt được các kỹ năng mới và thăng tiến trong sự nghiệp của họ.

Trở thành người hướng dẫn ngay hôm nay

Xem xét các chủ đề khóa học có trong danh sách dưới đây và đăng ký sau đó để hợp tác cùng chúng tôi.

Trở thành Đối tác đào tạo