Khóa Học

Fundamentals of Startup Marketing

Nắm vững kiến thức cơ bản về marketing cho startup để tránh mắc phải sai lầm, tiết kiệm thời gian và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Lê Ngọc Long

Lê Ngọc Long

Chief of Growth Finhay / Co-Founder & Marketing Manager TopCV

790.000₫

Khóa học này bao gồm:

12 video bài giảng, 1 giờ học
Học online bất cứ lúc nào
Quyền truy cập trọn đời để xem lại nội dung

Thông tin về khóa học

Bạn sẽ học được gì?

Kiến thức cơ bản nhưng then chốt về cách làm marketing cho từng giai đoạn phát triển của startup, từ giai đoạn Product Market Fit, Scale Up đến Sustainable Growth.

Các đặc tính về nhân lực và ngân sách khi làm marketing cho startup.

Những bài học kinh nghiệm thực tế giúp bạn tránh mắc phải sai lầm, tiết kiệm thời gian và tăng khả năng thành công trong quá trình làm marketing cho startup.

Mô tả khóa học

Startup là một cuộc hành trình cực kỳ khó khăn và đầy rủi ro. Thực tế, theo thống kê, có đến 90% các startup sẽ thất bại chỉ sau 3 năm.

Một trong những lý do chính đằng sau sự thất bại này là do những sai lầm trong chiến lược marketing trong từng giai đoạn phát triển khác nhau của startup.

Để giúp các bạn tránh được những sai lầm này, khóa học nền tảng marketing cho startup đã được thiết kế để cung cấp các kiến thức cơ bản và quan trọng nhất trong cách tiếp cận marketing cho từng giai đoạn phát triển của startup.

Nội dung chính của khóa học bao gồm các chủ đề sau:

  • Tổng quan về startup marketing: Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về marketing cho startup.
  • Giai đoạn Product – Market Fit: Giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xác định thị trường mục tiêu của startup và làm thế nào để tạo ra sản phẩm phù hợp với thị trường đó.
  • Giai đoạn Scale Up: Giúp học viên hiểu rõ hơn về cách thức tăng trưởng đột phá của startup và cách xây dựng chiến lược marketing phù hợp trong giai đoạn này.
  • Giai đoạn Sustainable Growth: Giúp học viên hiểu rõ hơn về cách thức xây dựng một chiến lược marketing bền vững và phù hợp với sự phát triển dài hạn của startup.
  • Đặc tính về nhân lực và ngân sách: Giúp học viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nhân lực và ngân sách đối với chiến lược marketing của startup.

Với 12 video bài giảng, người hướng dẫn đã tổng hợp và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giá trị một cách trọn vẹn. Hy vọng sau khóa học, bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức hữu ích và áp dụng thành công vào startup của mình.

Điều quan trọng với chúng tôi là sự thành công của bạn, mỗi thông tin được đưa vào bài giảng đều nhằm giúp bạn đạt được một kết quả cụ thể. Vì vậy, chúng tôi tin rằng khóa học này là lựa chọn phù hợp để bạn bắt đầu hành trình.

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học này dành cho bất kỳ ai đang tìm cách để tăng trưởng người dùng và phát triển doanh nghiệp của mình, đặc biệt đối với các công ty công nghệ.

Nhà sáng lập, CEO của các công ty startup.

Cấp quản lý marketing, nhân viên marketing trong công ty startup.

Những người đang tìm hiểu và chuẩn bị kiến thức để khởi nghiệp.

Những người quan tâm đến chủ đề Startup Marketing.

Người hướng dẫn

Lê Ngọc Long

Lê Ngọc Long

Chief of Growth Finhay / Co-Founder & Marketing Manager TopCV

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm marketing cho các startup hàng đầu tại Việt Nam, anh Lê Ngọc Long – người đứng sau những tăng trưởng đột phá của Finhay (từ 70.000 đến 3.000.000 người dùng) và TopCV (từ 0 đến 500.000 người dùng). Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia cố vấn, hỗ trợ cho một số startup trong cộng đồng khởi nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ truy cập vào phần Khóa học của tôi trong tài khoản BetterGrowth để bắt đầu học. Bạn có thể học ở bất cứ đâu bằng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Có. Sau khi sở hữu khóa học, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập trọn đời để xem lại nội dung không giới hạn.

Không. Chúng tôi hi vọng mục tiêu bạn tham gia khóa học này là cải thiện kiến thức chứ không phải để đạt được chứng chỉ.

Không. Trọng tâm của chúng tôi là sản phẩm. Vì vậy chúng tôi làm mọi thứ tốt nhất có thể về nội dung và chất lượng để cung cấp cho bạn. Hãy yên tâm rằng giá bạn đang thấy hôm nay là giá tốt nhất chưa từng có. Chúng tôi cũng không có kế hoạch giảm giá trực tiếp cho các khóa học của mình.

Có. Chúng tôi chỉ hợp tác với những người có chuyên môn vững chắc và năng lực đã được chứng minh để chia sẻ kiến thức cho bạn. Người hướng dẫn của khóa học này là một trong số họ.

790.000₫

Khóa học này bao gồm:

12 video bài giảng, 1 giờ học
Học online bất cứ lúc nào
Quyền truy cập trọn đời để xem lại nội dung