đào tạo marketing

Digital Marketing

Đội ngũ của bạn cần chuẩn hóa kiến thức nền tảng và tổng quan về digital marketing nhằm cải thiện tư duy đúng đắn?

Đội ngũ của bạn gặp vấn đề trong việc triển khai SEO, quảng cáo trả phí, email marketing, content marketing, social media marketing,… và cần các kiến thức mang tính thực thi?

Đội ngũ của bạn đang loay hoay trong việc phân tích dữ liệu kỹ thuật số, xác định ngân sách marketing, lập kế hoạch, tạo báo cáo,…?

Khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn chính xác những gì nhóm của bạn cần làm để đạt được hiệu quả với digital marketing.

Gặp gỡ người hướng dẫn, Phạm Đình Quân

Phạm Đình Quân

Xin chào, tôi là Phạm Đình Quân.

Bạn có thể biết tôi từ blog của tôi, tài khoản mạng xã hội hoặc một ai đó giới thiệu. Dù bạn đến từ đâu, tôi cũng rất vui khi được gặp gỡ bạn ở đây.

Tôi là người sáng lập của BetterGrowth, đồng thời là Deputy Marketing Director tại Base Enterprise. Trước đó, tôi từng đảm nhiệm các vị trí Growth Manager tại Monkey và Đồng sáng lập của Printub.

Digital marketing rất quan trọng đối với nhận thức về thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, các doanh nghiệp đều tận dụng tiềm năng của digital marketing để thu hút khách hàng và mở rộng quy mô. Khi làm việc tại Monkey và Base, tôi đã phân bổ hàng triệu USD vào quảng cáo trả phí và đầu tư vào SEO để phát triển lưu lượng truy cập.

Với những gì tôi đúc rút được trong quá trình tự học và đóng góp vào sự phát triển của một số công ty, tôi có thể giúp đội ngũ của bạn cải thiện sự hiểu biết về chuyên môn và trở nên tinh nhuệ hơn.

Giới thiệu về chương trình đào tạo

Ngày nay, đầu tư vào digital marketing không phải là một lựa chọn trong kinh doanh, nó trở nên bắt buộc bởi vì phần lớn mọi người đang ở trên online.

Mặc dù có vô số kênh kỹ thuật số mà nhóm của bạn có thể thử nghiệm nhưng chúng thường không dễ dàng để đưa vào vận hành ổn định.

Khóa đào tạo digital marketing dành cho doanh nghiệp của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp nhóm của bạn nắm vững kiến thức nền tảng và cách thực hiện đúng để mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Dưới đây là những gì nhóm bạn sẽ học trong chương trình:

  • Các nguyên tắc cơ bản về digital marketing,
  • Content marketing,
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,
  • Quảng cáo trả phí,
  • Social media marketing,
  • Email marketing,
  • Tự động hóa marketing,
  • Tối ưu hóa trải nghiệm trang web,
  • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi,
  • Xác định ngân sách và lập kế hoạch.
Làm thế nào chúng tôi có thể hướng dẫn nhóm của bạn?
Nhận tư vấn miễn phí
Trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi kết thúc khóa đào tạo, mỗi tháng công ty của bạn có thể yêu cầu chúng tôi dành 1 giờ để tư vấn miễn phí về digital marketing.
Luôn đồng hành
Nhóm của bạn có thể tham gia vào cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ bất cứ khi nào ai đó trong nhóm của bạn cần trợ giúp cho một vấn đề cụ thể.

Thuê chúng tôi đào tạo cho nhóm của bạn

Gửi tin nhắn của bạn đến BetterGrowth trên Facebook hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 48 giờ làm việc.

Digital Marketing Training
💎 Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn là nhân viên, hãy đề xuất công ty của bạn tổ chức khóa đào tạo này.

Câu hỏi thường gặp

Digital marketing có phù hợp với ngành hàng của chúng tôi không?

Dù bạn là doanh nghiệp B2C hay B2B trong mọi lĩnh vực, khi được thực hiện đúng cách, digital marketing có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tại sao chúng tôi nên đầu tư vào digital marketing?

Bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ nào cũng được mọi người tìm hiểu thông qua tìm kiếm hoặc khám phá trên mạng xã hội. Nếu bạn không hiện diện trực tuyến, bạn sẽ không được tìm thấy và bạn không thể cạnh tranh. Digital marketing mang đến cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và tương tác với họ ở mọi giai đoạn của quá trình mua hàng.

Khóa đào tạo này được tổ chức như thế nào?

Chương trình được thiết kế thành các học phần nhỏ và đào tạo tại doanh nghiệp của bạn. Thời lượng và khối lượng kiến thức của khóa đào tạo phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

Đội ngũ của tôi có thích hợp để tham gia khóa đào tạo này không?

Ngay cả khi nhóm của bạn đã thất bại với việc triển khai digital marketing trong quá khứ, cảm thấy bị choáng ngợp không biết bắt đầu từ đâu hoặc tự nghĩ rằng digital marketing không hiệu quả, khóa đạo tạo này chỉ cho nhóm của bạn chính xác những gì cần làm để có thể thành công, từng bước một.

Học xong khoá đào tạo này thì đội ngũ của tôi có thể làm được gì?

Dựa trên những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, nhóm của bạn sẽ biết cách cải thiện những gì chưa làm tốt; đồng thời có thể tự đánh giá những hoạt động digital marketing cần thiết khác cho doanh nghiệp, từ đó xác định ngân sách, lập kế hoạch và triển khai. Mặc dù chúng tôi không cam kết tất cả các nhóm đều thực thi thành công nhưng nếu đội ngũ của bạn cầu thị và nỗ lực, cơ hội cao sẽ đạt được hiệu quả.

Làm thế nào chúng tôi có thể hướng dẫn nhóm của bạn?