đào tạo marketing

Growth Marketing

Đội ngũ của bạn đang tìm cách mở rộng các kênh thu hút khách hàng nhưng chưa có phương pháp đánh giá để ưu tiên đầu tư?

Đội ngũ của bạn muốn cải thiện mức độ tương tác, tỷ lệ giữ chân và giá trị vòng đời khách hàng?

Đội ngũ của bạn muốn tìm hiểu các loại vòng lặp tăng trưởng và áp dụng growth marketing để phát triển doanh nghiệp bền vững?

Khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn chính xác những gì nhóm của bạn cần làm để đạt được hiệu quả với growth marketing.

Gặp gỡ người hướng dẫn, Phạm Đình Quân

Xin chào, tôi là Phạm Đình Quân.

Bạn có thể biết tôi từ blog của tôi, tài khoản mạng xã hội hoặc một ai đó giới thiệu. Dù bạn đến từ đâu, tôi cũng rất vui khi được gặp gỡ bạn ở đây.

Tôi là người sáng lập của BetterGrowth, đồng thời là Deputy Marketing Director tại Base Enterprise. Trước đó, tôi từng đảm nhiệm các vị trí Growth Manager tại Monkey và Đồng sáng lập của Printub.

Ngày nay, marketing thành công không còn chỉ về thu hút khách hàng mới mà còn là việc giữ chân và khiến họ gắn bó với bạn. Các doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài đang quan tâm hơn về growth marketing.

Với những gì tôi đúc rút được trong quá trình tự học và đóng góp vào sự phát triển của một số công ty, tôi có thể giúp đội ngũ của bạn mở rộng sự hiểu biết về chuyên môn và trở nên tinh nhuệ hơn.

Giới thiệu về chương trình đào tạo

Growth marketing là một trong ba lĩnh vực marketing chính (bên cạnh product marketing và brand marketing) giúp nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm đến người tiêu dùng. Nó tập trung vào việc thu hút khách hàng và giữ họ ở đó.

Khóa đào tạo của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp nhóm của bạn có thể xây dựng và phát triển chiến lược growth marketing để mang lại kết quả có ý nghĩa cho doanh nghiệp.

Dưới đây là những gì nhóm bạn sẽ học trong chương trình:

  • Các nguyên tắc cơ bản về chiến lược marketing và growth marketing,
  • Phương pháp đánh giá và xác định các kênh thu hút khách hàng có nhiều khả năng hoạt động hiệu quả nhất,
  • Các loại vòng tăng trưởng khác nhau,
  • Cách xây dựng một mô hình tăng trưởng định tính,
  • Tìm hiểu về AARRR framework,
  • Cách xác định, đo lường và phân tích tỷ lệ giữ chân,
  • Các chiến thuật cải thiện khả năng tương tác và giữ chân.
Làm thế nào chúng tôi có thể hướng dẫn nhóm của bạn?
Nhận tư vấn miễn phí
Trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi kết thúc khóa đào tạo, mỗi tháng công ty của bạn có thể yêu cầu chúng tôi dành 1 giờ để tư vấn miễn phí về growth marketing.
Luôn đồng hành
Nhóm của bạn có thể tham gia vào cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ bất cứ khi nào ai đó trong nhóm của bạn cần trợ giúp cho một vấn đề cụ thể.

Thuê chúng tôi đào tạo cho nhóm của bạn

Gửi tin nhắn của bạn đến BetterGrowth trên Facebook hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 48 giờ làm việc.

Growth Marketing Training
💎 Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn là nhân viên, hãy đề xuất công ty của bạn tổ chức khóa đào tạo này.

Câu hỏi thường gặp

Growth marketing có phù hợp với ngành hàng của chúng tôi không?

Mặc dù một số chiến thuật có thể áp dụng cho B2C hay B2B trong mọi lĩnh vực nhưng growth marketing thường phù hợp hơn với các doanh nghiệp công nghệ như SaaS, edtech, fintech, e-commerce. Khi được thực hiện đúng cách, growth marketing có thể giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giữ họ ở lại lâu hơn với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao chúng tôi nên đầu tư vào growth marketing?

Growth marketing giúp cải thiện nhận thức về thương hiệu, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, thúc đẩy việc hợp tác giữa các chức năng tăng trưởng và cho thấy sự tăng trưởng trong cả ngắn hạn và dài hạn, đem lại ROI với chi phí đầu tư tối thiểu.

Khóa đào tạo này được tổ chức như thế nào?

Chương trình được thiết kế thành các học phần nhỏ và đào tạo tại doanh nghiệp của bạn. Thời lượng và khối lượng kiến thức của khóa đào tạo phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

Đội ngũ của tôi có thích hợp để tham gia khóa đào tạo này không?

Ngay cả khi nhóm của bạn đã thất bại với việc triển khai growth marketing trong quá khứ, cảm thấy bị choáng ngợp không biết bắt đầu từ đâu hoặc tự nghĩ rằng growth marketing không hiệu quả, khóa đạo tạo này chỉ cho nhóm của bạn chính xác những gì cần làm để có thể thành công, từng bước một.

Học xong khoá đào tạo này thì đội ngũ của tôi có thể làm được gì?

Dựa trên những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, nhóm của bạn có thể xây dựng và phát triển chiến lược growth marketing cũng như nắm được phương pháp triển khai để mang lại kết quả có ý nghĩa cho doanh nghiệp. Mặc dù chúng tôi không cam kết tất cả các nhóm đều thực thi thành công nhưng nếu đội ngũ của bạn cầu thị và nỗ lực, cơ hội cao sẽ đạt được hiệu quả.

Làm thế nào chúng tôi có thể hướng dẫn nhóm của bạn?