đào tạo marketing

Inbound Marketing

Đội ngũ của bạn đang vật lộn với việc tạo và phân phối nội dung hàng ngày mà không có chiến lược?

Đội ngũ của bạn không biết cách chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng?

Đội ngũ của bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng social media và email marketing để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng?

Khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn chính xác những gì nhóm của bạn cần làm để đạt được hiệu quả với inbound marketing.

Gặp gỡ người hướng dẫn, Phạm Đình Quân

Phạm Đình Quân

Xin chào, tôi là Phạm Đình Quân.

Bạn có thể biết tôi từ blog của tôi, tài khoản mạng xã hội hoặc một ai đó giới thiệu. Dù bạn đến từ đâu, tôi cũng rất vui khi được gặp gỡ bạn ở đây.

Tôi là người sáng lập của BetterGrowth, đồng thời là Deputy Marketing Director tại Base Enterprise. Trước đó, tôi từng đảm nhiệm các vị trí Growth Manager tại Monkey và Đồng sáng lập của Printub.

Inbound marketing là một chiến lược giúp cho mỗi doanh nghiệp cải thiện sự hiện diện trực tuyến, tạo ra các kết nối có ý nghĩa với khán giả và thu hút nhiều khách hàng bằng cách cung cấp những giá trị phù hợp với họ. Bạn có thể nhận thấy điều đó khi nhìn cách tôi xây dựng nội dung cho trang web này hay việc phát triển lưu lượng truy cập tại Monkey.

Với những gì tôi đúc rút được trong quá trình tự học và đóng góp vào sự phát triển của một số công ty, tôi có thể giúp đội ngũ của bạn mở rộng sự hiểu biết về chuyên môn và trở nên tinh nhuệ hơn.

Giới thiệu về chương trình đào tạo

Inbound marketing là một cách tiếp cận thú vị và toàn diện hơn so với việc thực hiện content marketing đơn thuần. Để thành công với inbound marketing, chúng ta cần kết hợp nhiều kênh khác nhau, sắp xếp chúng thành khuôn khổ và lấy khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động.

Mô hình bánh đà

Khóa đào tạo inbound marketing dành cho doanh nghiệp của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp nhóm của bạn định hình lại từ chiến lược đến cách làm để cải thiện sự tin tưởng của người dùng và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Dưới đây là những gì nhóm bạn sẽ học trong chương trình:

  • Các nguyên tắc cơ bản về inbound marketing,
  • Content marketing,
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,
  • Social media marketing,
  • Email marketing,
  • Tự động hóa marketing,
  • Tối ưu hóa trang web và tỷ lệ chuyển đổi.
Làm thế nào chúng tôi có thể hướng dẫn nhóm của bạn?
Nhận tư vấn miễn phí
Trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi kết thúc khóa đào tạo, mỗi tháng công ty của bạn có thể yêu cầu chúng tôi dành 1 giờ để tư vấn miễn phí về inbound marketing.
Luôn đồng hành
Nhóm của bạn có thể tham gia vào cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ bất cứ khi nào ai đó trong nhóm của bạn cần trợ giúp cho một vấn đề cụ thể.

Thuê chúng tôi đào tạo cho nhóm của bạn

Gửi tin nhắn của bạn đến BetterGrowth trên Facebook hoặc điền vào biểu mẫu bên dưới. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 48 giờ làm việc.

Inbound Marketing Training
💎 Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn là nhân viên, hãy đề xuất công ty của bạn tổ chức khóa đào tạo này.

Câu hỏi thường gặp

Inbound marketing có phù hợp với ngành hàng của chúng tôi không?

Dù bạn là doanh nghiệp B2C hay B2B trong mọi lĩnh vực, khi được thực hiện đúng cách, inbound marketing có thể giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với chi phí thấp hơn.

Tại sao chúng tôi nên đầu tư vào inbound marketing?

Mọi công ty đều cần triển khai các hoạt động marketing khác nhau để bổ trợ cho nhau. Nếu bạn thấy chi phí quảng cáo tăng cao và dần kém hiệu quả, inbound marketing có thể lấp đầy khoảng trống marketing còn thiếu sót để công ty của bạn phát triển lâu dài.

Khóa đào tạo này được tổ chức như thế nào?

Chương trình được thiết kế thành các học phần nhỏ và đào tạo tại doanh nghiệp của bạn. Thời lượng và khối lượng kiến thức của khóa đào tạo phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn.

Đội ngũ của tôi có thích hợp để tham gia khóa đào tạo này không?

Ngay cả khi nhóm của bạn đã thất bại với việc triển khai inbound marketing trong quá khứ, cảm thấy bị choáng ngợp không biết bắt đầu từ đâu hoặc tự nghĩ rằng inbound marketing không hiệu quả, khóa đạo tạo này chỉ cho nhóm của bạn chính xác những gì cần làm để có thể thành công, từng bước một.

Học xong khoá đào tạo này thì đội ngũ của tôi có thể làm được gì?

Dựa trên những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, nhóm của bạn có thể tự xác định chiến lược inbound marketing phù hợp cho doanh nghiệp, từ đó lập kế hoạch và triển khai các hạng mục liên quan. Mặc dù chúng tôi không cam kết tất cả các nhóm đều thực thi thành công nhưng nếu đội ngũ của bạn cầu thị và nỗ lực, cơ hội cao sẽ đạt được hiệu quả.

Làm thế nào chúng tôi có thể hướng dẫn nhóm của bạn?