Trở thành người viết nội dung cho BetterGrowth

Chúng tôi mong muốn giúp các nhà tiếp thị khám phá những bài viết sâu sắc về marketing và growth.

Trở thành người viết nội dung cho BetterGrowth

Tại sao bạn nên viết nội dung cho BetterGrowth?

Tại BetterGrowth, chúng tôi muốn phát triển nguồn tài nguyên kiến thức chất lượng cho ngành marketing. Vì vậy, chúng tôi rất vui nếu được bạn đồng hành. Dưới đây là lý do tại sao bạn nên viết nội dung cho chúng tôi:

Quyền lợi tài chính

Bạn sẽ nhận được 500.000 đồng cho mỗi bài viết được nhóm biên tập của chúng tôi duyệt và nghiệm thu. Bài viết của bạn phải dài hơn 2.500 từ và cung cấp điều gì đó có giá trị cho độc giả của chúng tôi.

Mang lại giá trị cho mọi người

Khi bạn viết các bài đăng blog thú vị, hấp dẫn, có liên quan và chất lượng, điều đó mang lại giá trị cho khán giả của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng nội dung được trau chuốt kỹ lưỡng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội được xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm và hữu ích cho những người tìm thấy nó.

Học hỏi

Bạn cũng sẽ học được nhiều điều trong quá trình này — về cách tạo outline nội dung, về cách truyền đạt ý tưởng, về cách viết, về cách sử dụng hình ảnh minh họa và thậm chí về chủ đề mà bạn nghĩ rằng bạn đã biết.

Nguyên tắc nội dung của chúng tôi

Để đảm bảo rằng bài viết của bạn được chúng tôi duyệt, đây là một số nguyên tắc bạn cần đáp ứng khi viết nội dung của mình:

  • Các bài viết phải là độc quyền cho BetterGrowth. Tuyệt đối không được dịch lại bài viết từ tiếng nước ngoài hoặc sao chép từ các bản gốc, tự đạo văn vẫn là đạo văn.
  • Chúng tôi tìm kiếm những ý tưởng độc đáo, nội dung chi tiết, lời khuyên hữu ích, thông điệp mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho độc giả.
  • Bạn cần sử dụng các đại từ nhân xưng như tôi – bạn, chúng ta,… trong bài viết nhằm tạo ra mối gắn kết giữa tác giả và người đọc.
  • Thường xuyên sử dụng tiêu đề phụ (H2, H3, H4), hình ảnh, danh sách, trích dẫn, ví dụ minh họa để làm cho nội dung của bạn dễ đọc và hấp dẫn.
  • Đảm bảo rằng hình ảnh của bạn được sử dụng với mục đích hỗ trợ quan điểm của bạn và không chỉ ở đó để trang trí.
  • Dựa vào hiểu biết của bạn, hãy đưa các nguồn đáng tin cậy vào trong nội dung bài viết nhằm tăng mức độ uy tín.
  • Bạn không có quyền đặt liên kết trang web của bạn vào trong bài viết để đảm bảo tính khách quan của nội dung.
  • Bạn cũng cần chú ý đến lỗi chính tả, cách sử dụng câu, dấu chấm, dấu phẩy và chữ viết hoa. Nếu xuất hiện quá nhiều lỗi, chúng tôi sẽ đánh giá sự cẩu thả của bạn và bài viết có thể không được duyệt.
  • Chúng tôi có thể yêu cầu bạn chỉnh sửa nội dung bài viết cho phù hợp hơn. Nếu sau nhiều lần sửa, nội dung của bạn vẫn chưa đạt yêu cầu, chúng tôi có quyền từ chối nghiệm thu và xuất bản.

Các chủ đề chúng tôi đang tìm kiếm người viết

Xem xét các chủ đề bài đăng blog có trong danh sách dưới đây và đăng ký sau đó để viết nội dung cho chúng tôi.

Quy trình hợp tác

Chúng tôi đã xây dựng quy trình 7 bước để bạn dễ dàng hình dung về cách chúng ta sẽ hợp tác:

Quy trình hợp tác viết nội dung

Đăng ký ngay bây giờ để viết cho chúng tôi

Điền vào biểu mẫu phía dưới để đăng ký hoặc gửi bài viết của bạn. Nếu bạn gửi bài viết, đừng quên thay đổi quyền xem tài liệu của bạn trước khi gửi.

Viết cho chúng tôi