Nơi bạn phát triển kiến thức marketing

BetterGrowth cung cấp các tài nguyên marketing đặt chất lượng lên hàng đầu để bạn trở thành một nhà tiếp thị tốt hơn.

Phạm Đình Quân
BetterGrowth

BetterGrowth giúp bạn tốt hơn như thế nào

Trước khi BetterGrowth xuất hiện, Việt Nam có hàng tá blog marketing chia sẻ kiến thức mỗi ngày. Tuy nhiên, phần lớn đó là các nội dung mỏng, thiếu tin cậy và không giúp ích được nhiều để mọi người có thể trở thành một nhà tiếp thị tốt hơn.

Trải qua một số năm tích lũy, tôi nhận thấy rằng mình có thể tạo ra những nội dung tốt hơn cho thị trường. Và đó là lúc BetterGrowth xuất hiện, ngày 3 tháng 12 năm 2017.

Blog này là nơi tôi chia sẻ những nội dung chi tiết, dễ hiểu và mang tính hệ thống hóa như cách học marketing, tự học digital marketing. Ngoài ra, tôi cũng dành thời gian để xây dựng các tài nguyên như marketing templates để giúp bạn thực hiện hiệu quả công việc của mình.

Nếu bạn đang ở đây, hãy đăng ký nhận bản tin miễn phí để tìm hiểu các thông tin hữu ích về marketing, growth và website:

Muốn Nhận Lời Khuyên Mới Nhất Từ BetterGrowth?

Nhận các lời khuyên tương tự những gì chúng tôi đã sử dụng để làm marketing và phát triển doanh nghiệp.

About Page Form

Giới thiệu về Phạm Đình Quân

Phạm Đình Quân

BetterGrowth được thành lập vào năm 2017 bởi Phạm Đình Quân, một người làm marketing có 9 năm kinh nghiệm.

Quân là người đã tự học để tham gia vào ngành marketing với khởi đầu khiêm tốn, từ sinh viên ngành Khoa học cây trồng trở thành người quản lý marketing tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của họ như Vingroup, Base, Monkey.

Quân luôn muốn chia sẻ những thứ mà anh ấy ước mình đọc được khi mới bắt đầu. Vì vậy, Quân cam kết xây dựng trang web này trở thành một thư viện tài nguyên marketing đặt chất lượng lên hàng đầu, bao gồm các nội dung chuyên sâu và dễ hiểu nhằm giúp mọi người trở thành nhà tiếp thị tốt hơn.

Bạn có thể theo dõi anh ấy trên FacebookLinkedIn.