Bạn muốn học growth marketing và trở thành nhà tiếp thị hàng đầu?

Bạn đã đến đúng nơi. BetterGrowth là nơi cung cấp các tài nguyên chất lượng cao về digital marketing và growth marketing để bạn trở thành một nhà tiếp thị tài năng.

Phạm Đình Quân
BetterGrowth

Nhiệm vụ của chúng tôi

Xã hội phát triển mỗi ngày, tài nguyên do con người tạo ra không bao giờ dừng lại. Tại BetterGrowth, chúng tôi tìm kiếm những kiến thức tinh hoa nhất trong ngành và cung cấp cho bạn. Đó là một lợi thế không công bằng với tất cả mọi người, nhưng bạn có thể tận dụng nó.

Để thực hiện sứ mệnh và lời hứa, chúng tôi cung cấp:

Blog

Nội dung chuyên sâu về digital marketing và growth marketing.

E-Learning

Các khóa học cho những người muốn trở thành nhà tiếp thị tài năng.

Tài nguyên

Các tài nguyên được chúng tôi giới thiệu để giúp bạn đạt được hiệu quả.

Dịch vụ doanh nghiệp

Giúp các công ty muốn phát triển lâu dài thông qua đào tạo và tư vấn.

Muốn Nhận Lời Khuyên Mới Nhất Từ BetterGrowth?

Nhận các lời khuyên tương tự những gì chúng tôi đã sử dụng để làm marketing và phát triển doanh nghiệp.

About Page Form

Gặp gỡ người sáng lập, Phạm Đình Quân

Phạm Đình Quân

Tôi là người sáng lập của BetterGrowth, đồng thời là Deputy Marketing Director tại Base Enterprise. Trước đó, tôi từng đảm nhiệm các vị trí Growth Manager tại Monkey Junior và Đồng sáng lập của Printub.

Tôi là người đã tự học để tham gia vào ngành marketing với khởi đầu khiêm tốn, từ sinh viên ngành Khoa học cây trồng trở thành người quản lý tiếp thị và tăng trưởng.

Tôi đang nỗ lực để xây dựng BetterGrowth như một tài nguyên phong phú, bao gồm các nội dung chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm giúp mọi người trở thành nhà tiếp thị tài năng.

Điều quan trọng đối với tôi là sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để mua sản phẩm của tôi, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ các tài nguyên miễn phí mà tôi cung cấp trên blog.

Bạn có thể theo dõi tôi trên FacebookLinkedIn. Nếu bạn muốn viết nội dung cho BetterGrowth, bạn hãy xem hướng dẫn người đóng góp của chúng tôi.