Nơi bạn học marketing và hơn nữa

BetterGrowth cung cấp các tài nguyên chất lượng cao về marketing, growth và website để bạn trở thành một nhà tiếp thị tài năng.

Phạm Đình Quân
BetterGrowth

Nhiệm vụ của chúng tôi

Xã hội phát triển mỗi ngày, tài nguyên do con người tạo ra không bao giờ dừng lại. Tại BetterGrowth, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những kiến thức tinh hoa nhất trong ngành và cung cấp cho bạn. Đó là một lợi thế không công bằng với tất cả mọi người, nhưng bạn có thể tận dụng nó.

Để thực hiện sứ mệnh và lời hứa, chúng tôi cung cấp:

Blog

Nội dung chuyên sâu về digital marketing và growth marketing.

E-Learning

Các khóa học cho những người muốn trở thành nhà tiếp thị tài năng.

Tài nguyên

Các tài nguyên được chúng tôi giới thiệu để giúp bạn đạt được hiệu quả.

Pro

Thư viện tài nguyên đầy đủ và các ưu đãi dành cho thành viên trả phí.

Xem thêm

Muốn Nhận Lời Khuyên Mới Nhất Từ BetterGrowth?

Nhận các lời khuyên tương tự những gì chúng tôi đã sử dụng để làm marketing và phát triển doanh nghiệp.

About Page Form

Gặp gỡ người sáng lập, Phạm Đình Quân

Phạm Đình Quân

Tôi là người sáng lập của BetterGrowth, hiện cũng là Head of Digital Execution tại Vingroup. Trước đó, tôi từng đảm nhiệm các vị trí Deputy Marketing Director tại Base Enterprise, Growth Manager tại Monkey và Đồng sáng lập của Printub.

Tôi là người đã tự học để tham gia vào ngành marketing với khởi đầu khiêm tốn, từ sinh viên ngành Khoa học cây trồng trở thành người quản lý tiếp thị và tăng trưởng.

Tôi đang nỗ lực để xây dựng BetterGrowth như một tài nguyên phong phú, bao gồm các nội dung chất lượng cao, đáng tin cậy nhằm giúp mọi người trở thành nhà tiếp thị tài năng.

Điều quan trọng đối với tôi là sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để mua sản phẩm của tôi, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ các tài nguyên miễn phí mà tôi cung cấp trên blog.

Bạn có thể theo dõi tôi trên FacebookLinkedIn.