Công cụ miễn phí

Trình Tạo Mã QR

Tạo mã QR để thúc đẩy các chiến dịch marketing của bạn.

Công cụ này cho phép bạn dễ dàng tạo mã QR cho link và sử dụng nó để thu hút sự quan tâm của khách hàng, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng doanh số.

Chỉ với một cú nhấp chuột, công cụ của chúng tôi sẽ tạo mã QR mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn, chẳng hạn như email, social media, standee,…

Website URL
Chọn màu
Chọn màu nền
Kích thước
Xem trước mã QR
Khuyến nghị

Nếu bạn cần sử dụng công cụ này thường xuyên, hãy hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + d trên Windows hoặc ⌘ + d trên Mac để lưu dấu trang này.

Mã QR là gì?

Mã QR là một loại mã vạch chứa thông tin có thể đọc được bằng máy quét mã QR (thường là ứng dụng trên điện thoại thông minh) và có thể được chia sẻ trực tuyến hoặc in ra.

Quét mã QR sẽ đưa người dùng đến một URL cụ thể do người tạo mã QR lựa chọn, chẳng hạn như đến trang web của doanh nghiệp, đến tài khoản mạng xã hội, đến bản đồ chỉ đường, đến liên kết đặt câu hỏi trong sự kiện,…

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh. Vì vậy, họ có khả năng dễ dàng quét mã QR và kết nối với doanh nghiệp của bạn ngay tức thì.

Cách tạo mã QR miễn phí

Để tạo mã QR miễn phí vĩnh viễn, bạn hãy làm theo 6 bước đơn giản sau:

  1. Nhập URL trang web vào ô trống.
  2. Tùy chỉnh màu sắc và kích thước của mã QR.
  3. Nhấp vào nút tạo mã.
  4. Nhấp vào nút tải xuống.
  5. Kiểm tra mã QR bằng cách quét thử.
  6. Chia sẻ mã QR với khán giả của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Mã QR là một loại mã vạch chứa thông tin có thể đọc được bằng máy quét mã QR (thường là ứng dụng trên điện thoại thông minh) và có thể được chia sẻ trực tuyến hoặc in ra.

Bạn có thể đặt mã QR trên social media, email, standee, tờ rơi, danh thiếp, bảng quảng cáo, bao bì sản phẩm,…

Có. Trình tạo mã QR của chúng tôi được cung cấp như một dịch vụ miễn phí cho mọi người sử dụng.

Không. Trường hợp duy nhất mà mã có thể hết hạn là khi URL trang đích bị thay đổi hoặc bị xóa.

Tất nhiên rồi! Truy cập trang công cụ của chúng tôi để tìm thêm các công cụ miễn phí, bao gồm trình tạo UTM, công cụ tính toán,…