Lần đầu bạn đến?

Bắt Đầu Ở Đây

Chào mừng bạn đến với BetterGrowth, nơi cung cấp các kiến thức và tài nguyên chất lượng để giúp mọi người làm marketing tốt hơn.

Tên tôi là Phạm Đình Quân, người đứng sau BetterGrowth.

Tôi bắt đầu BetterGrowth (trước đây là phamdinhquan.net) vào năm 2017 với một mục tiêu duy nhất: tạo các hướng dẫn marketing chuyên sâu và dễ hiểu. Đó là những bài đăng mà tôi ước tôi đọc được khi tôi mới bắt đầu.

Phạm Đình Quân
Phạm Đình Quân, Nhà sáng lập BetterGrowth.

BetterGrowth dành cho ai?

BetterGrowth khởi đầu là một trang tài nguyên dành cho người mới bắt đầu học marketing. Chúng tôi tin tưởng rằng những kiến thức mà bạn nhận được ở đây sẽ giúp bạn cải thiện năng lực và công việc của mình.

Ngay cả khi bạn là một nhà quản lý marketing hay doanh nghiệp, những thông tin trong trang web này cũng có thể giúp bạn thực hiện công việc của mình tốt hơn, chẳng hạn như giới thiệu tài nguyên cho nhân viên của bạn hoặc kiểm chứng kiến thức của họ.

Tại BetterGrowth, bạn sẽ tìm thấy:

  • BetterGrowth Blog — Đây là nơi chúng tôi xuất bản các bài đăng chất lượng cao về digital marketing và growth.
  • Thuật Ngữ Marketing — Nơi giúp nâng cao hiểu biết của bạn về các thuật ngữ marketing và từ viết tắt được dùng phổ biến.
  • Marketing Templates — Các mẫu marketing được thiết kế để giúp bạn thực hiện hiệu quả công việc của mình ngay bây giờ.
  • Công Cụ Tính Toán — Bộ công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn tính toán các chỉ số quan trọng trong hoạt động marketing.
  • UTM Builder — Công cụ cho phép bạn dễ dàng thêm thông tin chiến dịch vào URL để theo dõi hiệu quả các chiến dịch marketing.
  • Trình Tạo Mã QR — Công cụ cho phép bạn dễ dàng tạo mã QR cho link và sử dụng nó để thu hút sự quan tâm của khách hàng, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng doanh số.
  • Công Cụ Đếm Từ — Công cụ cho phép bạn dễ dàng kiểm tra số lượng từ và ký tự xuất hiện trong văn bản của bạn.
  • MarTech Stack — Bộ sưu tập các công nghệ mà bạn có thể sử dụng để thực thi, tối ưu hóa và cải thiện nỗ lực marketing của bạn trong suốt vòng đời khách hàng.

Phần lớn nội dung của BetterGrowth là miễn phí và chúng tôi luôn tìm kiếm nhiều cách để xây dựng danh sách tài nguyên hữu ích hơn.

Làm thế nào để theo dõi BetterGrowth?

BetterGrowth là miễn phí và bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Dưới đây là cách đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ nội dung mới nào của chúng tôi:

Cảm ơn bạn đã ghé thăm BetterGrowth. Chúng tôi mong muốn giúp bạn học digital marketing và growth.