Mẫu Trình Tạo UTM Theo Dõi

Mẫu trình tạo UTM theo dõi giúp bạn dễ dàng tạo URL chứa các tham số để bạn có thể thu thập thông tin về hiệu quả của các chiến dịch.

Trình Tạo UTM Theo Dõi

Bằng cách thêm các tham số chiến dịch vào URL đích mà bạn sử dụng trong chiến dịch của mình, bạn có thể thu thập thông tin về hiệu quả tổng thể của các chiến dịch đó.

Khi người dùng nhấp vào liên kết giới thiệu, các tham số bạn thêm vào sẽ được gửi đến Google Analytics và dữ liệu liên quan sẽ có sẵn trong báo cáo.

Mẫu trình tạo UTM bao gồm:

Trình tạo UTM (URL gốc, Medium, Source, Campaign, URL chứa các tham số)

Giải thích các tham số UTM (utm_medium, utm_source, utm_campaign, utm_content, utm_term)

Các lưu ý khi sử dụng các tham số UTM

Khuyến nghị các tham số UTM

Tham khảo mẫu trình tạo UTM theo dõi để bạn có thể thu thập thông tin về hiệu quả của các chiến dịch.

Mẫu Trình Tạo UTM Theo Dõi

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi đến bạn các bản tin email và những bài đăng mới nhất. Không bao giờ spam và bạn có thể hủy đăng ký nhận email bất cứ lúc nào.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao tài nguyên này lại miễn phí?

Điều quan trọng đối với chúng tôi là sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để mua sản phẩm của chúng tôi, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ các tài nguyên miễn phí mà BetterGrowth cung cấp.

Tôi có được quyền chia sẻ hoặc thương mại hóa tài nguyên này?

Tài nguyên này được xây dựng để dành cho bạn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được phép phát tán hoặc bán nó. Chúng tôi không có bất cứ cách nào để ngăn cản bạn nhưng vui lòng tôn trọng quyền tác giả.