Tiết Lộ & Minh Bạch về Tiếp Thị Liên Kết

Chào bạn, tôi là Phạm Đình Quân, người đứng phía sau mọi hoạt động của trang web này. Tôi hi vọng bạn đã có những trải nghiệm thú vị cũng như nhận được một số thông tin hữu ích cho công việc của bạn.

Trong trường hợp đây là lần đầu bạn truy cập vào trang web này thì tôi muốn giới thiệu rằng, BetterGrowth là nơi cung cấp các kiến thức cần thiết để giúp mọi người làm digital marketing và kinh doanh trực tuyến tốt hơn.

Chúng tôi luôn tin vào tính minh bạch trên không gian trực tuyến. Vì vậy, chúng tôi tạo bài đăng này nhằm tiết lộ cho bạn biết rằng, chúng tôi đã giới thiệu một số sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa bạn đến trang web chính thức của họ thông qua liên kết affiliate.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và sau đó tiến hành mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Đôi khi hoa hồng đó chỉ là một vài ngàn đồng đến vài chục ngàn đồng; đôi khi nó nhiều hơn một chút.

Những khoản hoa hồng này giúp chúng tôi duy trì blog và cung cấp nội dung miễn phí cho độc giả của mình. Tất nhiên, bất kỳ khoản hoa hồng nào chúng tôi kiếm được đều không khiến bạn phải mất thêm chi phí.

Để bạn có thể dễ dàng biết khi nào chúng tôi đang sử dụng một liên kết affiliate, chúng tôi sẽ chèn thêm chữ “/go/” vào trong mỗi liên kết dẫn đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu.

Chẳng hạn, dưới đây là chủ đề website WordPress được tôi khuyến nghị:

  • GeneratePress
  • Liên kết đến trang web chính thức của họ sẽ trông giống như: https://bettergrowth.org/go/generatepress/

Chúng tôi cam kết các sản phẩm hoặc dịch vụ được khuyến nghị cho bạn là thực sự hữu ích bởi vì chúng tôi đã sử dụng chúng cho trang web này hoặc chúng được các đồng nghiệp đáng tin cậy của chúng tôi khuyên dùng. Và quan trọng hơn, chúng tôi muốn giúp đỡ chứ không phải vì những khoản hoa hồng nhỏ nhận được.

Chúng tôi thực sự cảm thấy vui nếu nhận được các khoản hoa hồng do bạn chủ động mua hàng để ủng hộ chứ không phải thông qua những lượt mua hàng vì vô tình nhấp vào liên kết.

Việc bạn vô tình thực hiện hành động mua hàng (khi chưa nắm bắt đủ thông tin) chắc chắn không giúp chúng tôi cảm thấy quá trình xây dựng blog này của mình trở nên có ý nghĩa và hạnh phúc, đó là lý do chúng tôi tạo ra bài đăng này.

Vui lòng không chi bất kỳ khoản tiền nào cho các sản phẩm được tôi giới thiệu trừ khi bạn cảm thấy bạn cần chúng hoặc chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thích những gì bạn thấy? Chia sẻ với một người bạn.

Viết một bình luận