Mẫu Ngân Sách Marketing

Mẫu ngân sách marketing giúp bạn theo dõi, quản lý và kiểm soát tốt hơn ngân sách marketing tổng thể cũng như các chi phí liên quan như phần mềm, nhân sự, quảng cáo, xây dựng thương hiệu,…

Mẫu Ngân Sách Marketing (còn gọi là Marketing Budget Template)

Ngân sách marketing là tất cả số tiền mà doanh nghiệp dự định chi cho các dự án liên quan đến hoạt động marketing trong năm. Ngân sách marketing có thể bao gồm các chi phí như quảng cáo, phần mềm và dịch vụ, nhân sự,…

Sử dụng mẫu ngân sách marketing có thể hữu ích khi bạn không chắc chắn về cách phân bổ hoặc theo dõi chi phí marketing của mình. Với mẫu ngân sách marketing của chúng tôi, bạn sẽ có thể quản lý tất cả các phần ngân sách của mình theo hàng tháng.

Ngân sách và chi phí cho nhân sự

Ngân sách và chi phí cho phần mềm / công cụ

Ngân sách và chi phí cho quảng cáo trả phí (Facebook, Google,…)

Ngân sách và chi phí cho các hoạt động khác như xây dựng thương hiệu, sự kiện, in ấn,…

Trang tổng quan để bạn nắm bắt dữ liệu tổng thể

Tham khảo mẫu ngân sách marketing để theo dõi và quản lý ngân sách marketing tốt hơn.

Mẫu Ngân Sách Marketing

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi đến bạn các bản tin email và những bài đăng mới nhất. Không bao giờ spam và bạn có thể hủy đăng ký nhận email bất cứ lúc nào.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tại sao tài nguyên này lại miễn phí?

Điều quan trọng đối với chúng tôi là sự thành công của bạn. Ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để mua sản phẩm của chúng tôi, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ các tài nguyên miễn phí mà BetterGrowth cung cấp.

Tôi có được quyền chia sẻ hoặc thương mại hóa tài nguyên này?

Tài nguyên này được xây dựng để dành cho bạn nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được phép phát tán hoặc bán nó. Chúng tôi không có bất cứ cách nào để ngăn cản bạn nhưng vui lòng tôn trọng quyền tác giả.